Đối với người Việt Nam, bánh mì hẳn là một món ăn vô cùng quen thuộc. Dù già hay trẻ, không một ai là chưa từng ăn loại thực phẩm này. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết được rằng muốn kinh doanh bánh mì, doanh nghiệp phải thực hiện tự công bố tiêu chuẩn chất lượng.
Đối với những người mới kinh doanh, có lẽ khái niệm “tự công bố sản phẩm” còn tương đối xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là thủ tục cần thiết nếu doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra ngoài thị trường để buôn bán. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn những vấn đề liên quan đến công bố sản phẩm hàng hóa, đặc biệt là bánh mì trong bài viết hôm nay.
Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, cơ sở kinh doanh bánh mì phải tự công bố
Bánh mì là loại thực phẩm được chế biến với nguyên liệu chính là bột mì, sữa và trứng. Ngoài ra, từng cơ sở sản xuất lại có những bí quyết riêng để tạo ra bánh mì thơm ngon, thu hút khách hàng. Không chỉ là một món ăn vặt, bánh mì còn được xem là nguyên liệu chính trong bữa ăn lớn. Tại nước ngoài, bánh mì được xem là món chính giống như cơm đối với người Việt. Để cung cấp năng lượng, người nước ngoài thường xuyên sử dụng bánh mì trong bữa sáng.
Để thu hút thêm khách hàng mua bánh mì của mình, nhiều doanh nghiệp đã sáng tạo ra các sản phẩm có hình dạng đa dạng như bánh tròn, dài, trái tim,…
Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp thực phẩm nói chung và cơ sở bánh kẹo nói riêng luôn muốn tiến vào kinh doanh bánh mì.
Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP, mọi doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh loại mặt hàng này sẽ phải làm thủ tục tự công bố.
Thủ tục tự công bố sản phẩm với dịch vụ của AZF
Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bánh mì, hãy bắt đầu với công việc tự công bố sản phẩm. Hãy đến với AZF để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Thủ tục tự công bó chất lượng bánh mì của AZF bao gồm các bước sau:
Đầu tiên, AZF sẽ tiến hành gặp gỡ khách hàng và trao đổi những thông tin sơ bộ ban đầu của doanh nghiệp. Sau khi đã thống nhất ổn thỏa, đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của AZF sẽ soạn ra bản công bố sơ lược về mặt hàng mà doanh nghiệp cung cấp. Bản công bố dự thảo này sẽ được gửi về doanh nghiệp để duyệt lần 1. Nếu doanh nghiệp có bất cứ yêu cầu nào về hồ sơ, AZF sẽ lắng nghe, trao đổi, thống nhất và sửa chữa để vừa đảm bảo đúng ý doanh nghiệp, vừa phù hợp với quy đình hiện hành.
Sau khi trao đổi và sửa chữa xong, trong giai đoạn tiếp theo của quy trình, AZF sẽ hoàn thiện hồ sơ chính thức với toàn bộ giấy tờ cần thiết và đem nộp đến cơ quan chức năng tại địa phương. Khi cơ quan quản lý đã thông qua hồ sơ và đăng tải các thông tin hàng hóa lên website chính, AZF sẽ thực hiện công tác bàn giao cho doanh nghiệp.
Dịch vụ tự công bố sản phẩm của AZF còn gây ấn tượng với nhiều doanh nghiệp bởi tốc độ làm việc nhanh chóng. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, quy trình tự công bố chất lượng bánh mì diễn ra chỉ vỏn vẹn trong 3 đến 5 ngày làm việc. Mặc dù thời gian ngắn song công tác hoàn thiện hồ sơ của AZF lại rất cẩn thận và không bao giờ xuất hiện sai sót hi hữu. Doanh nghiệp rất nhanh đã có thể đưa sản phẩm bánh mì ra ngoài thị trường để kinh doanh buôn bán. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tại AZF là quá trình và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp sẽ không bị gián đoạn.
Để biết thêm những thông tin hữu ích về quy trình công bố sản phẩm bánh mì, hãy truy cập website antoanvesinhthucpham.vn hoặc gọi đến số điện thoại: 093 111 9336.
Submit your review | |