Rau củ quả là sản phẩm thông dụng không thể thiếu phục vụ nhu cầu cần thiết mỗi ngày của con người. Sản phẩm rau củ quả muốn thuận lợi lưu hành ra thị trường thì doanh nghiệp cần phải thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng rau củ qua theo quy định của pháp luật.
Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng kiểm nghiệm chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau củ quả.
Mục Lục:
Cơ sở pháp lý
- Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật ban hành ngày 12/07/2006.
- Nghị Định số 127/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.
- Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn ban hành ngày 28/09/2007.
- QCVN 8-2:2011/BYT – Quy chuẩn về giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
- QCVN 8-3:2012/BYT – Quy chuẩn về ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
Thực hiện kiểm nghiệm chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau củ quả nhằm mục đích gì?
- Chứng minh sản phẩm rau củ quả đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.
- Đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Mang lại lòng tin cho người tiêu dùng trong việc chọn lựa sản phẩm rau củ quả an toàn.
- Khẳng định chất lượng sản phẩm qua đó tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường , tăng khả năng xuất khẩu sản phẩm. Mang lại doanh thu cho doanh nghiệp , phát triển công tác tiếp thị , quảng bá sản phẩm.
- Kiểm soát được quá trình sản xuất , chế biến sản phẩm , hạn chế được thiệt hại trong quá trình kinh doanh , sản xuất.
- Hổ trợ công tác quản lý , kiểm tra của các cơ quan chức năng.
Các chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau củ quả
- Chỉ tiêu cảm quan : mùi vị , màu sắc , trang thái …
- Chỉ tiêu cơ lý : tạp chất , tỉ lệ , khối lượng …
- Chỉ tiêu thành phần chất lượng : độ ẩm , chất xơ , chất béo bão hòa …
- Chỉ tiêu kim loại nặng : chì , kẽm , thủy ngân …
- Chỉ tiêu vi sinh vật : Coliforms , Clostridium perfringens , Salmonella …
Kiểm nghiệm chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau của quả tại antoanvesinhthucpham.vn
- Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ kiểm nghiệm chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau củ quả và các vấn đề pháp lý.
- Thảo luận cùng khách hàng sau đó ký hợp đồng hổ trợ dịch vụ.
- Nhận mẫu sản phẩm rau củ quả từ khách hàng và gửi đến cơ sở kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Bộ y tế của chúng tôi để tiến hành kiểm nghiệm.
- Thời gian kiểm nghiệm khoảng 02 – 07 ngày dựa vào số lượng chỉ tiêu kiểm nghiệm.
- Nhận kết quả kiểm nghiệm chỉ tiêu đánh giá chất lượng rau củ quả và gửi lại cho khách hàng sau đó thanh lý hợp đồng hổ trợ kiểm nghiệm.
Ưu điểm về dịch vụ của chúng tôi
Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ về an toàn vệ sinh thực phẩm như : kiểm nghiệm sản phẩm , công bố sản phẩm , đăng ký nhãn hiệu hàng hóa sản phẩm , đăng ký thành lập doanh nghiệp … Với các ưu điểm tuyệt đối như :
- Tư vấn miễn phí về dịch vụ và các vấn đề pháp lý.
- Cơ sở kiểm nghiệm đạt chuẩn được cấp chứng nhận VILAS.
- Sở hữu các trang thiết bị , dụng cụ hiện đại phục vụ kiểm nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác nhất theo đúng quy định pháp luật.
- Hổ trợ giao nhận mẫu sản phẩm tận nơi làm việc của khách hàng.
- Chi phí hổ trợ dịch vụ hợp lý.
KHI QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HOẶC CÁC DỊCH VỤ VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ.
Submit your review | |